Dien dan rao vat

Tham khảo thêm về Tủ hút lọc bụi

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 3/4/19.

 1. tranghd95 Member

  Máy hút lọc bụi công nghiệp VIMAX đem lại sức khỏe và niềm vui cho tập thể Công ty nhựa


  trong khoảng ngày xuất hiện chiếc Tủ hút lọc bụi, lực lượng người lao động của đơn vị nhựa cảm thấy sức khỏe thấp hơn hẳn. Nhớ lại ngày khi chưa với chiếc tủ này, vấn đề làm sao để lượm lặt những hạt bụi nhựa trong thời kỳ sản xuất để không ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân, vừa tránh thất thoát phung phá luôn là vấn đề đau đầu của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

  quả tình, vấn đề thu lượm và xử lý các hạt bột nhựa, bụi nhựa trong công đoạn sản xuất được ngắm là một bắt buộc tất yếu của các tổ chức, xưởng sản xuất cung ứng ống nhựa, cáp nhựa,…Bởi cũng giống như những khí bụi độc hại khác, tủ hút bụi công nghiệp ví như không được thu hồi và xử lý triệt để, bột nhựa sẽ gây ra những tác hại nguy hiểm tới không gian sống và sức khỏe của con người, đặc trưng là các bệnh can hệ tới hệ hô hấp.

  với điểm cộng là tổ chức sản xuất và sản xuất hệ thống hút lọc bụi, quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, VIMAX thuận tiện trở thành đối tác chính thức trong việc phân phối, lắp đặt và vận hành hệ thống hút lọc bụi cho đơn vị nhựa.

  mang thể nhắc, với những ưu điểm nhấn của Tủ hút bụi lọc Cartridge VIMAX: Độ ồn cực rẻ, lực hút khỏe, thuận tiện vi vu nhờ gắn bánh xe, tiết kiệm điện năng và độ bền cao. đặc thù có vai trò là thành viên chính thức của AMCA (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về quạt và các sản phẩm can dự nơi vật dụng lưu chuyển - điều khiển ko khí), những sản phẩm hút lọc bụi của VIMAX được Phân tích chất lượng theo các tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế.


  [​IMG]


  Thuộc dòng Máy hút lọc bụi công nghiệp hút thuận (phía trước ra sau), 1 cấp độ gió, song song mang màn che, an toàn và bảo đảm sự riêng tư cũng như một thể ích theo từng mục đích sử dụng.

  Động cơ Tủ hút bụi thân vuông được vật dụng bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt Tủ hút bụi di động lọc Cartridge lúc Tủ hút bụi di động lọc Cartridge quá hot. cùng lúc, mang cửa sổ tự động mở lúc Tủ hút bụi thân vuông hoạt động, đóng lúc Tủ hút bụi lọc Cartridge ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

  Bạc đạn được bôi trơn tuột hoàn hảo, khuông và cây sập bằng thép, được sơn làm cho nâng cao độ bền của Tủ hút lọc bụi, mang lại trị giá dùng trong khoảng thời gian dài cho người dùng.

  một số hãng Máy hút lọc bụi công nghiệp mang sản phẩm Tủ hút bụi lọc Cartridge

  VIMAX là 1 nhãn hàng uy tín sở hữu mặt ở rộng rãi thị trường trong và bên cạnh nước, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử tổ chức và điện tử công nghiệp. những sản phẩm của VIMAX là đem lại sự tin tưởng cho người sử dụng, sản phẩm của hãng luôn sở hữu chất lượng phải chăng, độ bền cao cộng thiết kế hiện đại và mẫu mã phổ biến và sang trọng.

  chức năng nổi trội của Tủ hút bụi di động lọc Cartridge VIMAX:

  Tủ hút bụi lọc Cartridge của hãng được ngoại hình màu trắng bong tế, đẳng cấp cùng kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm thể tích cho nhà xưởng nhà xưởng;

  Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng động cơ mạnh mẽ mang đến cho dung tích sinh hoạt, làm việc của bạn luồng không khí trong lành, góp phần giữ gìn sức khỏe cho cơ sở sản xuất trang trại của bạn;

  Tủ hút bụi di động lọc Cartridge

  Tủ hút bụi công nghiệp được thiết bị bộ cảm biến nhiệt, Tủ hút bụi thân vuông sẽ tự động ngắt khi Tủ hút bụi công nghiệp quá hot bảo kê cho xưởng sản xuất khu công nghiệp. Bạc đạn được bôi trót lọt giúp gia nâng cao tuổi thọ của động cơ;

  Tủ hút bụi lọc Cartridge của VIMAX thường có độ ồn thấp, đem đến cảm xúc dễ chịu cho người làm việc.

  VIMAX là nhãn hiệu hàng đầu toàn cầu và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thưởng mại và công nghiệp. sở hữu uy tín siêu lớn trên thị trường về các sản phẩm, người tiêu dùng trên khắp thế giới luôn luôn tin sử dụng.
 2. tamdung77

  tamdung77 Member

Chia sẻ trang này