Dien dan rao vat

Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Nội Địa Chạy Điện 100 Vol - ĐT : 0986.611.024

Thảo luận trong 'THỜI TRANG NỮ' bắt đầu bởi duyenthuydt8793, 22/9/18.


  1. Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Nội Địa Chạy Điện 100 Vol Tại Nhà​
    ĐT: 0986.611.024 - Web : suadientudienlanh,net​
    Bảo Hành Từ 6 Tới 36 Tháng​
    Công ty điện tử điện lạnh bách khoa với 15 năm kinh nghiệm sửa chữa đồ điện nội địa nhật tại hà nội . Công ty bách khoa cung cấp dịch vụ Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Nhà !​
    Công ty bách khoa nhận sửa chữa nồi cơm điện nhật ở tất cả các quận huyện của thành phố như :​
    " Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Từ Liêm ​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Cầu Giấy​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Tây Hồ​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Ba Đình​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Long Biên​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Gia Lâm ​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Thanh Trì​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Hoàng Mai​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Tại Quận Hà Đông . . . " .​
    Công ty bách khoa có đầy đủ linh kiện , thiết bị nồi cơm điện nhật chính hãng vì vậy công ty sẵn sàng sửa chữa ngay cho quý khách . Công ty bách khoa nhận sửa chữa mọi ban bệnh của nồi cơm điện nội địa nhật như :​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Bị Cắm Nhầm Điện 220 Vol​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Bị Mất Nguồn​
    Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Bị Báo Lỗi​
    Công ty bách khoa nhận sửa chữa mọi ban bệnh của nồi cơm điện nhật chạy điện 100 vol . Trong quá trình sửa chữa công ty đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng và lắp đặt y nguyên nhà sản xuất . Quý khách có nhu cầu sửa chữa nồi cơm điện nhật nội địa vui lòng liên hệ ​
    ĐT : 0986.611.024 - Web : suadientudienlanh.net ​
    Cảm ơn sự hợp tác của quý khách​
  2. Thu Thi 1921

    Thu Thi 1921 Member

    Để tận dụng những giá trị quý báu của nhân sâm, song song hạn chế những tác dụng phụ của loại dược liệu này, người dùng cần nắm được cách dùng sâm hiệu quả và đúng đắn

    [​IMG] Nhân sâm phải được dùng đúng cách mới đem lại an toàn và hiệu quả[/caption]

    1. Nhân sâm và công dụng của sâm đối với sức khỏe

    Cây sâm là một loại cây thân thảo, có phần rễ được dùng làm thuốc với nhiều giá trị ích lợi cho sức khỏe của con người, đây là loại thảo dược quý hiếm được tìm thấy trước hết ở các nước vùng Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên,... được vận dụng trong y khoa cách đây hàng ngàn năm.

    Cho đến tận hiện tại nhân sâm vẫn được vận dụng nhiều trong y khoa đương đại với nhiều công dụng mới được tìm thấy trong việc hỗ trợ điều trị một số loại bệnh như:

    - tương trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường

    Trong nhân sâm các chuyên gia y tế đã tìm ra hợp chất Insulin Analogue có công dụng tương tự Insulin do tuyến tụy tổng hợp, giúp điều hòa, chuyển hóa lượng đường trong máu, cân bằng đường huyết cho cơ thể. Không chỉ vậy, nhân sâm còn có khả năng kích thích sự kết nạp glucose trong máu, giúp giảm lượng đường huyết cho những người bị bệnh tiểu đường.

    - phòng các bệnh lý tim mạch, áp huyết

    Saponins là hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm, trong nhân sâm có rất nhiều các loại hợp chất này, nhân sâm tươi có 13 loại, hồng sâm có 31 loại, trong đó Saponins Re có công dụng kích thích tuần hoàn máu, giảm thiểu lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa mảng bám trong thành huyết mạch, giúp phòng nhồi máu cơ tim do tắc nghẽn động mạch và các biến chứng áp huyết, tim mạch khác.

    - Tăng cường sức đề kháng và bổ sung dưỡng chất cho thân thể

    Trong mỗi sản phẩm nhân sâm có chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như 17 loại acid amin trong đó đủ 8 loại acid amin cần có mà cơ thể không tự tổng hợp được, 17 loại acid béo, vitamin và khoáng vật giúp cải thiện chức năng bộ máy thân, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của thân.

    - phòng bệnh ung thư

    Nhân sâm có công dụng đặc biệt được nhiều kết quả khoa học nghiên cứu chứng minh đó là khả năng làm giảm sự sống của các tế bào ung thư, ức chế sự phân chia, lấn chiếm của tế bào gốc ra những cơ quan khác, ngăn ngừa và tương trợ điều trị căn bệnh ung thư.

    [​IMG] Nhân sâm có rất nhiều công dụng tuyệt cho sức khỏe[/caption]

    Tuy nhân sâm có rất nhiều công dụng cho sức khỏe tuy nhiên người dùng vẫn nên quan tâm đến việc tìm hiểu cách dùng sâm hiệu quả và an toàn, bởi nhân sâm nếu dùng sai cách, sai đối tượng sẽ đem lại nhiều tác dụng xấu, gây hiểm cho sức khỏe.

    2. Hướng dẫn cách sử dụng sâm hiệu quả và đúng cách

    Nếu bạn không để ý tới cách sử dụng sâm hiệu quả, quá lạm dụng loại dược liệu này, hoặc dùng sai cách có thể dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn, nhân sâm là dược liệu đại bổ nhưng không có nghĩa đây là một loại thảo dược lành tính.

    - Những nguy hiểm bạn có thể gặp nếu không tìm hiểu cách dùng sâm hiệu quả
    • Xuất huyết không ngừng, máu khó đông: nhân sâm có khả năng kích thích vào khả năng đông máu của cơ thể, nếu dùng nhân sâm với liều cao, có thể khiến máu không đông, rất nguy hiểm nếu chẳng may chúng ta bị thương.
    • Chóng mặt, mất ngủ, áp huyết tăng cao, nhịp tim đập nhanh: đây là triệu chứng do dùng nhân sâm quá liều, nếu dùng quá 100g sâm mỗi ngày, thân thể sẽ có những dấu hiệu như vậy.
    • Toàn thân nổi ban, ngứa ngáy, đầu óc quay cuồng, nhiệt độ thân thể tăng xuất huyết: Nếu dùng quá 200g sâm trong ngày, bạn sẽ bị ngộ độc sâm, có khản ăng ngất hoặc gặp một số biểu lộ như trên.
    [​IMG] Rất nguy hiểm nếu chúng ta dùng sai cách, hoặc quá lạm dungjl oại dược thảo này[/caption]

    - Hướng dẫn cách sử dụng sâm hiệu quả và đúng cách

    Để nắm được cách sử dụng sâm hiệu quả và đúng cách, người dùng cần lưu ý một số nguyên tắc dùng sâm như sau:

    Không sử dụng sâm quá liều. thường nhật để dùng sâm cho một người trưởng thành, hàm lượng tối đa không vượt quá 30g, tùy vào mục đích sử dụng sẽ giảm liều lượng xuống cho thích hợp.

    Không dùng sâm cho người thể hàn, người bị khí trệ, con nít dưới 14 tuổi và đàn bà mang thai thời kỳ đầu cũng không nên sử dụng loại dược chất này.

    Những người có cơ địa dị ứng cũng không nên sử dung loại dược chất này

    Cách dùng sâm hiệu quả và đơn giản và phổ biến nhất là pha trà, sắc nước ống hàng ngày, thường nhật liều lượng là 5-10g sâm tươi cho 1 lít nước, đun sắc đi sắc lại nhiều lần cho tới khi bã sâm nhạt dần thì nhai và nuốt cả bã.

Chia sẻ trang này