Dien dan rao vat

Quạt thông gió công nghiệp chính hãng chiết khấu hấp dẫn

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 7/3/19.

 1. tranghd95 Member

  Báo giá Quạt công nghiệp nhà xưởng motor gián tiếp & trực tiếp


  tại sao buộc phải sắm Quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp?

  Quạt thông gió công nghiệp là tên gọi khác của máy làm cho mát công nghiệp năng suất cao. Sự thành lập của sản phẩm này được xem là điểm sáng cho ngành nghề công nghiệp điện lạnh, bởi vì với đa dạng ưu điểm vượt trội so có một số sản phẩm trước đây như không khí giàu Oxy, ít chi phí điện năng tối đa, giá tiền đầu cơ tốt, lắp đặt cho tất cả dung tích mở, Bán sỉ mở, kín…

  Quạt công nghiệp nhà xưởng quạt hút công nghiệp là 1 bộ phận quan yếu trong hệ thống máy làm cho mát bao gồm Quạt thông gió công nghiệp (máy làm cho mát), vật dụng bớt nhiệt nước, hệ thống tuyến phố ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh cung cấp nước... sở hữu đặc điểm nội bật làm cho mát nhiệt độ đạt mức ổn định, lạnh sâu mà sắp như không phụ thuộc vào nhiệt độ không tính trời.

  ngày nay, trên thị trường sở hữu máy làm mát công nghiệp công suất cao VIMAX, phân phối theo công nghệ đang giữ 80% thị trường ở Việt Nam về Công trình làm mát. Để đạt được Báo cáo khá nổi bật này là do hiệu quả làm cho mát luôn làm cho ưng ý chủ đầu cơ, cụ thể:

  [​IMG]

  Sau đây, là những bước tính tổng lưu lượng gió để lắp đặt số lượng Quạt công nghiệp cho nhà xưởng phù hợp cho nhà xưởng:

  Bước 1: Bước đầu tiên chúng ta phải tính thể tích nhà xưởng cần lắp Quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng. thể tích nhà xưởng: V= Dài x rộng x cao (m3)

  Bước 2: Tính tổng lượng không khí bắt buộc dùng: Tg = X x V (m3/h)

  Bước 3: Tính số lượng Quạt công nghiệp vuông buộc phải chuyên dụng cho cơ sở sản xuất N = Tg / Q (c)

  Trong đó:

  V : diện tích

  Tg : Tổng lượng ko khí bắt buộc tiêu dùng (m3/h)

  N : Số quạt bắt buộc dùng cho xưởng sản xuất

  X : Số lần đổi thay không khí

  Q : Lưu lượng gió của quạt(m3/h)

  bắt buộc số lần thay đổi ko khí trong một giờ: nơi công cùng như nhà thi đấu, doanh nghiệp, văn phòng… thì 30 đi 40 lần/giờ, còn xưởng sản xuất 40-60 lần/giờ.

  Ví dụ: nhà máy mang chiều rộng 30m, dài 60m, cao 8m; số lần thay đổi ko khí X=60, lưu lượng gió của Quạt công nghiệp vuông là Q= 44.500 m3/h thì ta có:

  V = 30 x 60 x 8 = 14.400 m3

  Tg = 60 x 14.400 = 864.000 m3/h

  N = (864.000) / (44,500) = 19 cái

  Vậy, sở hữu diện tích cơ sở sản xuất như trên phải đi khoảng 19 chiếc Quạt thông gió công nghiệp VIMAX

  Bạn đang mang nhu cầu lắp đặt Quạt công nghiệp vuông, hãy liên hệ sở hữu nhà thầu cơ điện lạnh Đại Việt để được trả lời thông báo phù hợp sở hữu đặc biệt khu công nghiệp của bạn.

  Trên đây là thông tin về phương pháp tính tìm Quạt công nghiệp vuông phù hợp cho khu chế xuất để đảm hiệu quả lưu thông ko khí.

Chia sẻ trang này