Dien dan rao vat

Những yêu cầu đối với Quạt hút bếp công nghiệp và hút khí thải

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 15/5/19.

 1. tranghd95 Member

  Các loại Quạt hút khói bếp nhà hàng chính


  Các loại Quạt hút khói bếp chính

  có hai loại đó là với ống thoát khí và không có ống thoát khí

  Quạt có ống thoát khí, hút khói bếp nấu, qua lưới lọc và thải khói ra bên ngoài, loại đồ vật này thích hợp các khi bếp có khe thoát ra bên ngoài, hiệu quả cao.

  Quạt không mang ống thoát khí mà mang phần lọc khói ngay bên trong, hệ thống quạt hút khói bếp ăn công nghiệp trả lại không khí sạch cho bếp qua các lỗ thông khó của Quạt đồ vật này thích hợp với các khu bếp kín không với khe thoáng hiệu quả trong khoảng từ 80-90%.

  Nhưng, dù bạn đầu tư từ vài triệu tới cả chục triệu để mua Quạt hút mùi mà đôi khi bếp vẫn hôi, dưới đây là những lý do khiến nhà bạn có Quạt hút mùi, hút khói nhưng vẫn có mùi:

  Khoảng cách giữa bếp và Quạt hút mùi không tối ưu: ví như Quạt hút quá gần thì sẽ gây khó khăn cho việc thổi nấu nhưng giả dụ Quạt để quá xa bếp thì hiệu quả hút mùi không cao, bởi thế bạn nên bố trí để khoảng bí quyết giữa bếp và bề mặt của quạt hút vào khoảng từ 70-80cm.


  [​IMG]


  Những lưu ý khi có ý định thi công chụp hút khói bếp công nghiệp

  Việc chọn lọc và lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp chẳng phải chuyện giản đơn. phần nhiều đều có những yêu cầu riêng mà chẳng hề ai cũng biết để đảm bảo hiệu suất cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng.

  1. Chụp hút khói công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp

  Dù là bếp ăn gia đình cũng phải đến chụp hút khói hút mùi. buộc phải tùy vào diện tích gian bếp, công suất dùng tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng… mà bạn thi công lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp.

  2. Vị trí lắp đặt chụp hút mùi công nghiệp là tiêu chí chú ý quan tâm nhất.

  Bạn cần xác định được khoảng cách thực hiện giữa chụp hút mùi với bếp và các nồi chảo nấu ăn, do nếu gần quá sẽ hơi nguy hiểm vì chúng sở hữu thể bắt lửa dễ dàng và nguy cơ cháy nổ rất cao, nhưng nếu xa quá sẽ không phát huy được công dụng của thiết bị hút khói.

  3. Thoát khói an toàn.

  Việc hút và xả khói của chụp hút khói công nghiệp cũng phải được để tâm kỹ lưỡng khi lắp đặt để tránh khói xả ra ngoài gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đi những hộ nhà dân hoặc khu vực xung loanh quanh.

  4. Bảo quản trong khi sử dụng

  Chụp hút khói bếp công nghiệp có tốt đến đâu, nhưng nếu như bạn không tiêu dùng và bảo quản chu đáo thì độ bền sẽ ngắn hơn hạn mức. Bạn bắt buộc chú ý những vấn đề sau khi bảo quản:

  Bộ lọc kim loại với thể gây phải nguy cơ cháy hoặc bị nhỏ giọt, nên bắt buộc vệ sinh chúng thường xuyên, ít nhất 1 tháng 1 lần nếu tần suất sử dụng lớn. nếu như mỡ tích tụ quá đa dạng trong bộ lọc, hơi nóng sẽ khiến chúng chảy xuống và dễ dàng bắt lửa khi gặp phải nhiệt độ cao, rất nguy hiểm.

  Việc vệ sinh lưới lọc cũng hơi giản dị, bạn chỉ cần tháo bộ phận này, ngăm chúng vào nước ấm có pha thêm chút xà phòng, rồi dùng bàn chải chà rửa nhẹ nhàng để các vết bẩn bong tróc ra. Chờ trang bị khô ráo hẳn, bạn lắp đặt lại vị trí cũ.

Chia sẻ trang này