Dien dan rao vat

Máy hút bụi công nghiệp dạng tủ 4 cartridge

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi tranghd95, 14/5/19.

 1. tranghd95 Member

  Hướng dẫn chọn Tủ hút lọc bụi công nghiệp cho nhà máy


  Tủ hút lọc bụi công nghiệp là dòng sản phẩm hút bụi thích hợp với với các vị trí hút bụi thể tích nhỏ và cơ động trong thao tác đi lại , vận hành. tủ hút lọc bụi công nghiệp Sản phẩm được thiết kế đẹp, nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng túi vải lọc được bụi nhỏ ≥ 0.5 micromet. Bánh xe bằng thép giúp Tủ hút và lọc bụi vi vu mọi vị trí trong nhà máy. Cánh tủ được chấn nẹp vuông góc và có gioăng làm kín chống phát sinh bụi & tổn thất áp suất khi lọc bụi.

  Tủ hút lọc bụi công nghiệp được ứng dụng phần lớn trong các lĩnh vực công nghiệp như : Dược phẩm, Thực phẩm, gỗ, cơ khí, giấy, nhựa, cao su,…

  Sản phẩm Tủ hút lọc bụi công nghiệp đang ngày cảng cải tiến & nâng cao chất lượng sản phẩm , mẫu mã đa dạng với giá thành phù hợp nhất với mọi người mua.

  Công suất máy từ 0.37 Kw nơi 11 KW được chế tạo & gia công chắc chắn. Đặc biệt cánh quạt của Tủ lọc bụi công nghiệp được cân bằng động trên máy cân bằng đương đại nhất hiện nay

  Chúng tôi thiết kế, sản xuất theo yêu cầu & theo thực tại tại mỗi công trình để giúp khách hàng có giải pháp tối ưu với chi chi phí rẻ nhất.

  [​IMG]


  Tủ hút lọc bụi công nghiệp Cartridge được thiết kế dạng tủ, tùy từng nhu cầu về công suất mà trong Máy hút bụi công nghiệp sẽ được bố trí 4, 6, 9 hoặc 12 cartridge lọc bụi. Thiết kế lõi đặc biệt giúp Máy hút bụi công nghiệp cartridge làm sạch bụi dễ dàng và tiết kiệm khí nén, tăng diện tích lọc hút bụi gấp 3-7 lần so với Tủ hút bụi công nghiệp túi lọc vải.

  vận dụng: hút bụi trong các nhà máy, các vị trí phát sinh bụi phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

  Thiết bị hút bụi, lọc bụi và xử lý môi trường

  – Thiết bị thu hồi bụi: Cyclon, lọc bụi tay áo, buồng lắng…

  – vật dụng xử lý: tháp đứng, scrubber, tháp tiếp thu, bể sục…

  – Thiết bị xử lý nước thải: máy cào bùn, máy khuấy, bể hợp khói, máy ép lọc khung bản…

  – Máy nghiền bi, máy sấy thùng quay, máy nghiền búa, băng chuyển vận, gầu tải…

  Cam kết sản phẩm

  Chúng tôi cam kết sản phẩm trên được sản xuất/ lắp ráp chính hãng tại trang trại của Cơ điện VIMAX. đa số sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết bảo hàng chính hãng tại nhà máy ít ra 12 tháng, và có thể lâu hơn tùy đề nghị của khách hàng. Mọi sự cố tác động tới sản phẩm đều được giải quyết trong vòng 48h.

Chia sẻ trang này