Dien dan rao vat

Hệ thống lọc bụi kiểu Cyclone thu hồi bụi, xử lý bụi thô

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi tranghd95, 10/5/19.

 1. tranghd95 Member

  Hệ thống hút bụi gỗ Cyclone thu hồi bụi, xử lý bụi thô


  Hệ thống lọc bụi Cyclone hệ thống hút bụi dạng cyclone lọc được đa số các hạt vô cùng nhỏ nhờ có là hệ thống hút lọc bụi được tiêu dùng tương đối phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi.

  tất cả máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công sản xuất bằng thép CT3 kiên cố, được gia công bởi hệ thống máy móc đồ vật hiện đại: Máy cắt laser CNC Bystronics Thụy Sỹ , Máy chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, máy tiện Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản. Đặc biệt Toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo kê, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bên cao.

  Với thế mạnh của doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, quạt ly tâm hút bụi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ thống hút lọc bụi với lực hút khỏe, áp suất cao giúp hệ thống hút lọc bụi mang hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng.


  [​IMG]


  thế mạnh của Cyclone:

  – Trở lực ổn định cho một lưu lượng khí;

  – Xử lý hiệu quả với bụi có nồng độ cao;

  – Chịu được hổ lốn khí mang nhiệt độ cao;

  – Không với bộ phận chuyển động, không có lõi lọc nên không cần thay thế;

  – Chi phí vận hành tốt;

  – Làm việc liên tục hiệu quả đối với hạt bụi thô

  áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xi măng, sản xuất phân bón, chế biến gỗ, công đoạn sản khởi thủy sinh ra bụi thô như đập, nghiến, sàng……

  Quy trình xử lý bụi bằng Filter:

  Không khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được gần như các hạt bụi sở hữu kích thước vô cùng nhỏ. Hiệu quả lọc đạt tới 90% và lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên tác dụng lọc. Khí sau khi qua trang bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

Chia sẻ trang này