Dien dan rao vat

Giá Cửa gỗ laminate như thế nào

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 9/7/19.

 1. tranghd95 Member

  Tìm hiểu chi tiết về dòng Cửa gỗ công nghiệp laminate


  Tìm hiểu chi tiết về dòng Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate

  Cửa gỗ công nghiệp Cửa gỗ công nghiệp laminate là một trong những dòng cửa gỗ rộng rãi nhất tiêu dùng làm cửa bảo vệ tại các khu chung cư, làm cửa thông phòng, …. Ưu điểm lớn nhất có thể kể nơi là Cửa gỗ laminate chống xước bề mặt cực tốt. Cửa gỗ laminate cao cấp không chỉ sử dụng cho cửa gỗ, sàn gỗ mà chúng còn được ứng dụng cho các sản phẩm đồ nội thất cao cấp … Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Cửa gỗ công nghiệp laminate, những ưu nhược điểm cửa dòng Cửa gỗ mdf laminate khái quát và đồ nội thất phủ Cửa gỗ mdf laminate nhắc riêng.

  Tìm hiểu cấu tạo và đặc điểm Cửa gỗ công nghiệp laminate

  Để rõ hơn về cấu tạo Cửa gỗ mdf laminate bạn cần hiểu Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate không phải là một loại gỗ, xác thực hơn chúng là lớp phủ bề mặt. .nhiều người vẫn hay gọi Cửa gỗ mdf laminate là formica, cửa gỗ công nghiệp laminate bề mặt ngoài cho cảm giác sờ trót lọt, mịn …. Cấu tạo của Cửa gỗ mdf laminate có nhiều lớp xếp chồng lên nhau; được liên kết bằng loại keo dán gỗ cao cấp. Xem thêm hình minh hoạ cấu tạo Cửa gỗ laminate cao cấp để có thể hình dung được gỗ Lamiate một cách đơn giản nhất.

  Cửa gỗ công nghiệp laminate sở hữu tên công nghệ là High-pressure Cửa gỗ công nghiệp laminate (HPL). Đây là vật liệu mang bề mặt chịu nước, chịu lửa, chịu lực cực tốt. Không chỉ vậy, nó còn đa dạng về màu nhan sắc, hoa văn và với kiểu dáng cực kỳ phong phú, ưng ý để sản xuất ra các loại cửa, tủ bếp hay bàn ghế các loại.


  [​IMG]


  Ưu điểm đặc sắc của Cửa gỗ mdf laminate

  • Màu sắc đẹp phong phú, đồng đều, đa dạng về vân gỗ, vân 3D

  • Chịu lực cao, chịu chày xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất.

  • có thể uốn cong theo đề nghị tạo dáng của nội thất, tủ bếp

  Công nghệ gia công gỗ dán Cửa gỗ laminate cao cấp

  Cửa gỗ laminate cao cấp chỉ là vật liệu trang trí bề mặt nên muốn dùng cần phải ép dán lên trên một tấm cốt gỗ khác. thứ 1, tấm cốt gỗ (ván dăm PB, ván sợi MDF) được lăn keo đều hai mặt rồi đem đi phơi trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó tấm Cửa gỗ công nghiệp laminate sẽ được đặt ốp lên mặt ngoài tấm cốt gỗ và ép bằng máy ép chuyên dụng. Chất lượng keo dán, kỹ thuật và thời gian phơi ép sẽ quyết định chất lượng của các sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp laminate mang bị thấm nước, phồng rộp trong thời kỳ tiêu dùng hay không. Đặc biệt là khi ứng dụng làm mặt bàn bếp, thường xuyên tiếp xúc với nước và môi trường ẩm ướt thì các cạnh viền cần được dán kín bằng nẹp bo không thấm nước.

  ứng dụng của Cửa gỗ laminate :

  Cửa gỗ BGdoor cũng đưa ra thị trưởng sản phẩm Cửa gỗ cao cấp Cửa gỗ mdf laminate – Với bề mặt Cửa gỗ laminate chống xước, khung xương gỗ khi không cứng vững giúp khách hàng mang phổ biến lựa chọn hơn cho căn hộ của mình.

Chia sẻ trang này