Dien dan rao vat

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Hiện nay viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn khi so với bình gas ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn một cách thực tiễn quy trình sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây hàng cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do nhiều ưu điểm. Phương pháp làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì thế rất tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khói độc hại & gây cay mắt vì thế rất an tâm cho người sử dụng.

  Các đầu tư đối với qui trình làm cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu các bạn có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô to hơn.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu làm giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các thiết bị hoặc hóa chất do tôi có sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: 5 triệu.

  Vui lòng liên hệ Số Điện Thoại và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượngở quy trình làm. Nguyên liệu và thiết bị sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệtkhi làm. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độkhi làm. Trang thiết bị sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độkhi sản xuất. Trang thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng để làm cồn thạch rất dễ dàng tìm
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợiso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và khi cháy không để cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn dùng cồn thạch.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượngtrong giai đoạn làm. nNguyên vật liệu dùng làm cồn thạch dễ dàng tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba chục phút) và khi cháy không còn cặn, rất thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ có nhiều tiệc tùng & hàng quán rất ưa chuộng cục cồn thạch.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện nay cồn khô, cồn thạch được sử dụng nhiều so với bình gas mini tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (trong ba mươi phút) và trong khi cháy không để cặn bã, rất dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cồn thạch.
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas trong những hàng quán, đám tiệc bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.

Chia sẻ trang này