Dien dan rao vat

Chuyển Giao Quy Trình Kĩ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61 New Member

  Ngày nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch được phân phối phổ biến hơn khi phải so với bếp gas mini tại các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ tư vấn cho bạn thực tiễn cách sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao dành cho quý vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch đã được bán nhiều nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có những ưu điểm. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói gây hại & cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách xài.

  Những đầu tư đối với thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng sản xuất tầm 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu như bạn có được khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị 3 công thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

  Qui trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không hại mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn tự tay làm được cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel: 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

Chia sẻ trang này