Dien dan rao vat

CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN - TỐT NGHIỆP LUẬN VĂN

Thảo luận trong 'TIVI - ÂM THANH - ĐẦU ĐĨA' bắt đầu bởi zquanghong1, 3/10/18.

  1. zquanghong1 Member

    CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌC - CHẠY ĐIỂM CÁC TRỪƠNG
    CHẠY VĂN BẰNG GỐC CÓ HỒ SƠ TRỪƠNG VÀ BGD
    UY TÍN - BẢO MẬT – NHANH CHÓNG
    Làm Đựơc Chúng Tôi Mới Nhận
    Ngày nay , học ngày càng nhiều môn – nhiều giáo viên khó tính – học sinh bận việc…. Nên nhiều lúc không đạt đựơc kết quả như mong muốn cho lắm. Biết đựơc nhu cầu trên , Thầy Cô Chúng Tôi đã cố gắng nâng điểm cho các em với mong muốn các em có công việc làm ổn định mức thu nhập như mong muốn về sau.

    EMAIL : chaydiemthi.edu@gmail.com

    CHÚNG TÔI GIÚP CÁC EM NHƯ SAU : ( lưu ý : Chúng tôi không bán Bằng , mà chạy điểm và chạy Văn Bằng Gốc , đừng hỏi mua mất thời gian 2 bên )

    · NỢ MÔN ( TỨC THI HOẶC CHƯA THI – MÔN BỊ NỢ )

    · CHẠY ĐIỂM ( ĐÃ THI XONG HOẶC CHƯA THI – CHẠY CHO QUA MÔN )

    · NỢ MÔN KHÔNG THI TỐT NGHIỆP ĐỰƠC

    · NÂNG ĐIỂM YẾU THÀNH TRUNG – KHÁ ( CHỈ CÓ KHÁ THÔI , GIỎI KHÔNG ĐỰƠC , AI LÀM ĐỰƠC LOẠI GIỎI THÌ KHÔNG BAO GIỜ ĐỰƠC CHỈ CÓ MUA BẰNG GIẢ )

    · MUA BẢNG ĐIỂM – HỆ SỐ - VĂN BẰNG HỒ SƠ GỐC ( VĂN BẰNG GỐC MẤT 30 – 40 NGÀY)

    TRÁNH TRỪƠNG HỢP CÁC EM HỎI QUÁ NHIỀU NÊN QUI ĐỊNH NHƯ SAU :

    CÁCH LÀM VIỆC :

    1/ Các em cung cấp đầy đủ thông tin như sau : ( Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin – những sinh viên nào hỏi mà không cung cấp đủ thông tin sẽ không trả lời mail )

    . Họ và tên : - SĐT Liên Hệ :

    . CMND : ( vui lòng Scan CMND )

    . Ảnh ¾ :

    . MSSV ( Mã Số Sinh Viên ) :

    . Trừơng :

    Nội dung cần làm : ( Ghi rõ cần làm gì , sau khi xem nếu giúp đựợc chúng tôi sẽ báo lại ) gửi qua mail : chaydiemthi.edu@gmail.com

    2/ Khi cung cấp từ 1 – 3 ngày chúng tôi sẽ xem xét , và gửi mail cho những ai chúng tôi làm đựơc và giúp đựơc . Đặt biệt bên chúng tôi không nhận bừa như chỗ khác.

    Giá chúng tôi sẽ báo qua mail cho các em.

    3/ Sau khi chúng tôi báo giá , từ 1 – 2 ngày nếu không làm hoặc không báo lại , chúng tôi sẽ hủy hồ sơ , vì chúng tôi rất nhiều việc không có thời gian đợi chờ . Những hồ sơ nào làm gấp thì chúng tôi sẽ báo cho kịp với Nhà Trừơng Và Bộ Giáo Dục.

    **** Lưu Ý :

    - Khi có điểm ở trừơng và Web Trừơng và điểm trên BGD , Các em vui lòng không tiết lộ thông tin chạy điểm , chạy nợ môn hoặc Lấy Văn Bằng Gốc để tránh trừơng hợp phiền phức về sau. Chúng tôi không sợ mà sợ các em bị phiền về điểm số đã có.

    - Vui Lòng thật kỹ nội dung trên đã ghi – đừng hỏi qua lại nhiều mất thời gian 2 Bên , và đừng hỏi giá cả này nọ , Những ai hỏi này nọ chúng tôi miễn tiếp vì đây là chuyện tế nhị.
    Thanh Tra BGD – Trửơng Ban Đào Tạo BGD
    Đã Ký
    HUỲNH XUÂN NHẠ



    [​IMG]

    [​IMG]
  2. Thu Thi 1921

    Thu Thi 1921 Member

    Nhung hươu nai hay còn gọi là lộc nhung bản tính là phần sừng của hươu đực hay nai đực. Theo chu kỳ thì cứ cuối hạ sừng hươu rụng đi và lớp sừng non mới lại mọc lên vào mùa xuân năm sau, lớp sừng mới mọc rất mềm và phủ đầy lông chính là nhung hươu. Công dụng của hung hươu rất bổ dưỡng và đem lại lợi. sức khỏe cao nên được coi như 1 trong 4 thượng dược ( sâm, nhung, quế, phụ ). sử dụng nhung hươu giúp bồi dưỡng sức khỏe, tăng sức đề kháng và còn hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh cho cả đàn bà, nam giời, người già và trẻ nhỏ nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản và chế biến nhung hươu đúng chuẩn .Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi bảo quản và chế biến nhung hươu để giúp việc sử dụng được thuận lợi và hiệu quả nhất .
    [​IMG]
    • Chế biến nhung hươu
    Trên thị trường hiện giờ nhung hươu được chào mời và bày bán rất đa dạng từ nhung hươu tươi đến nhung hươu tươi sấy khô hoặc nhung hươu thái lát. Trong đó phức tạp nhất là phần chế biến nhung hươu tươi sao cho bảo đảm vệ sinh và không làm mất đi các chất bồi bổ trong đó .
    - Nhung hươu tươi cần sơ chế làm sạch và loại bỏ hoàn toàn phần lông mềm bám trên nhung trước khi dùng với nhung hươu tươi ta có thể dùng nấu cháo, ngâm rượu, hấp cơm, ngâm mật ong….
    + Chế biến nhung hươu nấu cháo : Nhung hươu tươu làm sạch lau khô sau đó có thể thái lát hoặc băm nhỏ để nấu lẫn với cháo. Nếu muốn dùng nấu cháo hàng ngày thì băm nhỏ hoặc cho vào máy xay nhuyễn đem cất trong ngăn đá để thuận tiện cho những lần dùng tiếp theo .Cháo nấu trước chín nhừ rồi mới cho nhung hươu vào sau đến khi mềm là có thể dùng được ( có thể ninh nước xương, nước luộc gà để nấu cháo cho tăng dinh dưỡng cho bữa ăn ) .
    + Chế biến nhung hươu ngâm rượu : Thái hoặc chẻ mỏng nhung hươu ra xếp vào trong bình thủy tinh ngâm cùng rượu nếp 45 độ ( tỉ lệ 100g nhung hươu ngâm với 0,65 lít rượu nếp ) Đậy kín bình để ở nơi khô thoáng tránh ánh sáng màng tang tốt nhất là trong phòng tối sau 30-45 ngày là thời kì dùng tốt nhất chứ không nên để quá lâu .
    + Chế biến nhung hươu ngâm mật ong : Nhung hươu thái lát mỏng hoặc xay nhỏ rồi đổ mật ong lên trên ngâm ( 100g nhung hươu dùng 0,25 lít mật ong ) . Nên chọn mật ong rừng loại ngon để ngâm, sau 1 tháng có thể lấy ra sử dụng .
    • Bảo quản nhung hươu
    • [​IMG] chế biến nhung hươu[/caption]
    Tùy vào mục đich dùng khác nhau mà nhung hươu được bảo quản theo 3 dạng chính để nguyên, thái lát và xay nhỏ
    + Để nguyên nhung : bóp sạch bằng rượu gừng sau đó dùng dao sắc hoặc dao lam cạo cho hết lớp lông và lớp da cáy bên ngoài. Dùng đầu dao đâm đều vào thân nhung và ngâm với rượu trắng 50 độ, như thế rượu sẽ thấm vào trong nhung.
    + Thái lát : lấy nhung hươu đã đông đá sau đó dùng dao lam cạo hết lớp lông nhung hoặc dùng que sắt nung qua lửa rồi lăn cho lớp lông cháy.Dùng kéo cắt tách lớp viền và lớp lông ra khỏi nhau rồi đem thái lát .Nhung hươu thái lát sấy khô có thể dùng ngâm rượu với thuốc bắc hoặc nấu cháo.
    + Xay nhỏ : nhung hươu thái lát xong thì bỏ vào máy xay nhỏ là được

    Lưu ý : phần nhung hươu thái lát hoặc xay nhuyễn có thể chia vào hộp nhỏ đậy kín bảo quản ngăn đá trong vòng 30 ngày.

    [​IMG]
    Theo nghiên cứu đông y thì nhung hươu có vị ngọt và tính ấm có tác dụng bổ thận tráng dương , tăng cường sinh lí cho cả nam và nữ , song song giúp làm ngăn ngừa quá trình lão hóa kéo dài tuổi xuân .. Còn theo tây y nhung hươu giúp tẩm bổ toàn thân, giúp hồi phục nhanh cho người mới ốm dậy, làm giảm bao tay mỏi mệt, tăng sức đề kháng cho thân thể .
    Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về bảo quản và chế biến nhung hươu .

Chia sẻ trang này